Lợi ích của hoạt động ngoại khóa đối với sự phát triển của trẻ

Hoạt động ngoại khóa là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa đối với sự phát triển của trẻ. Ngày 18/8/2017 Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh đã tổ chức thành công chuyến đi dã ngoại, khám phá cung văn hóa thiếu nhi dành cho các con. Thông qua các hoạt động tham quan và vui chơi, các con được tiếp xúc, gần gũi với thiên nhiên. Các con có cơ hội học hỏi và phát triển tốt nhất những cảm xúc tích cực của mình. Ngoài ra các hoạt động ngoài trời giúp các con phát triển về mặt thể chất, vận động, giúp các con tiêu hao năng lượng, do đó sẽ ăn ngủ ngon hơn. Việc chạy nhảy, vui đùa, hít thở không khí trong lành sẽ giúp cho đầu óc thoải mái, sảng khoái hơn và vui tươi hơn.

Mặt khác hoạt động ngoại khóa cũng là cơ hội để các con phát triển một cách toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần. Các hoạt động ngoài trời tăng cường khả năng vận động của các con, giúp các con mạnh dạn, tự tin, năng động và hòa nhập hơn trong giao tiếp với các bạn. Do đó hoạt động ngoài trời có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc phát triển thể chất, tình cảm, trí tuệ của các con. Nhà trường sẽ cố gắng tổ chức nhiều hơn các hoạt động ngoại khóa để các con có thêm nhiều niềm vui mỗi ngày đến trường.

Một số hình ảnh của các con tại cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng