Lời chia sẻ

Lời ngỏ của Mầm non Ngôi Sao Xanh

Xin chào Qúy vị phụ huynh thân mến,

Trong chúng ta, ai cũng từng băn khoăn trước việc chọn trường cho con mình. Và việc này càng khó khăn hơn đối với những năm đầu đời của trẻ - giai đoạn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự hình thành nhân cách của trẻ, là nền móng cơ bản để mỗi trẻ phát triển, tự tin bước vào những bậc học tiếp theo và thành công trong cuộc sống sau này.         

Một ngôi trường như thế nào để trẻ yêu thích và gắn bó?

Chúng tôi đoan chắc rằng, với xã hội hiện đại và phát triển như hiện nay, Qúy vị sẽ không chọn cho con mình một ngôi trường mà nơi đấy đầy đủ các tiện nghi, với các thiết bị điện tử hiện đại hay đồ chơi đắt tiền nhưng lại quá ít không gian để trẻ được chơi và học theo ý thích.

Qúy vị biết đấy, trẻ có trực giác rất nhạy bén về việc cảm nhận một ngôi trường, một không gian mà trẻ yêu thích chứ không phải chính chúng ta. Tại nơi đấy trẻ được chơi, được học, được rèn luyện bằng tất cả tình thương, trí tuệ và trách nhiệm của các cô giáo và mỗi thành viên nhà trường thông qua từng hành động, cử chỉ và ánh mắt trong mỗi giây phút tại trường. Đó chính là ngôi trường thấm đẫm tình người và những phương pháp tối đa hóa những trải nghiệm của trẻ thông qua sự thấu hiểu một quan điểm, một phương pháp giáo dục tiên tiến, đó chính là giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Chúng tôi, những người sáng lập Mầm Non Ngôi Sao Xanh tâm huyết với trọng trách ươm những mầm non trí tuệ mà Qúy vị phụ huynh đã tín nhiệm để mỗi trẻ là một Ngôi Sao Xanh, ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đầy sao, mỗi trẻ là thế giới hôm nay và mai sau.

Với quan điểm ấy, chúng tôi hy vọng Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh sẽ là một vườn ươm tri thức thú vị và đầy ắp tiếng cười trẻ thơ trong hành trình nuôi dưỡng và hiện thực hóa những ước mơ của các em. Chúng ta hãy cùng tạo nên một đoạn đường khởi hành đầy hấp dẫn, với những trải nghiệm phong phú của các em gắn với thế giới xung quanh, qua đó chính các em cũng góp phần cho thế giới hiện tại và mai sau đẹp đẽ hơn, thanh bình hơn.

Chúng tôi rất vui mừng chào đón các Ngôi Sao Nhỏ tham gia vào gia đình Mầm non Ngôi Sao Xanh ấm áp này.

 

Ban Quản trị Mầm non Ngôi Sao Xanh

Tin liên quan

Bình luận