Cơ sở vật chất

Các phòng học của Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh được bố trí rộng rãi và thoáng đãng với đầy đủ ánh sáng, không khí tự nhiên. Sàn được lát gỗ cao cấp chống thấm nước, chống trượt; có hệ thống máy điều hòa không khí hai chiều phù hợp với từng điều kiện thời tiết; khu vệ sinh rộng với các thiết bị phù hợp với từng độ tuổi. Mỗi lớp học đều có các góc thư viện nhỏ, góc sáng tạo cho bé, và góc học tập cũng như các học liệu thân thiện với môi trường trong kho học liệu, đồ chơi phong phú.

Các phòng chức năng được phân bổ hợp lý cho sự phát triển kỹ năng của trẻ bao gồm phòng vận động mềm, phòng thư viện, phòng nghệ thuật và trình diễn, ngôi nhà xanh dành cho trẻ khi bắt đầu làm quen với trường... Trường có hệ thống projector dành cho các buổi thuyết trình của trẻ, có hệ thống camera an ninh để đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

Bên cạnh đó, tại Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh, các bé được trải nghiệm những giờ học cảm thụ âm nhạc, hội họa, nấu ăn và các môn nghệ thuật sáng tạo khác để phát triển trí não cho trẻ. Điều đặc biệt tại Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh, trẻ được học tiếng Anh thông qua sự tiếp xúc hàng ngày với các giáo viên người Đan Mạch sẽ hỗ trợ bé phát triển đầy đủ các kỹ năng sống.

Mô hình giáo dục của Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh rõ ràng được kết nối với Phương pháp giáo dục sớm cho trẻ, bao gồm các giá trị sau:

  • Trẻ có tính cách riêng biệt
  • Trẻ có thể kết nối với thế giới và sáng tạo cho thế giới
  • Trẻ cần sự an toàn và lòng yêu thương
  • Trẻ chủ động và tự tin tham gia học hỏi
  • Trẻ luôn có khả năng giao tiếp hiệu quả

Chúng tôi tin rằng những em nhỏ trưởng thành từ Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh sẽ luôn khẳng định được mình trong bất cứ hoàn cảnh, môi trường và thử thách xã hội nào.

Một số hình ảnh về cơ sở vật chất của nhà trường:

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Bình luận