TRƯỜNG MN NGÔI SAO XANH PHẢN HỒI Ý KIẾN CỦA PHỤ HUYNH

Qua 2 lần làm việc với gia đình Bé Anh Thuận, nay BGH Nhà trường thông báo đến toàn thể Quý Phụ huynh:
1. Về sự việc ngày 17/9/2019:
- Bé Anh Thuận bị Cô giáo Thu Hương phạt bằng việc dùng phách tre dài 10cm đánh vào má bên phải.
- Bé chơi cùng 2 bạn trong kho bị va đổ vào sạp ngủ nhựa gây trầy xước má.
Cô giáo Thu Hương bối rối đã xử lý không đúng phương pháp chuyên môn bằng việc xoa dầu nóng gây bỏng rát & sau đó dùng khăn lau má trẻ bằng nước ấm làm cho vết xước, đỏ càng lan rộng. Và Cô giáo sợ không báo cáo trung thực sự việc & địa điểm xảy ra sự việc.
Sai phạm của Cô giáo đã được Hội đồng sư phạm nhà trường truy xuất camera (có sự chứng kiến của gia đình), phân tích & có buổi làm việc cùng đại diện gia đình. BGH Nhà trường & Cô giáo đã gửi lời xin lỗi đến gia đình và Bé Anh Thuận và đã được gia đình thông cảm. Riêng Cô giáo Thu Hương đã nhận quyết định xử lý kỷ luật (trên tinh thần có tham khảo ý kiến của gia đình)
Sau đó, Bé Anh Thuận vẫn được học tại trường cho đến ngày 9/12/2019.
2. Sự việc ngày 9/12/2019: Bé Anh Thuận nghịch nước bằng vòi xịt trong toilet khi được Cô giáo Khánh Vy cho rửa tay & đi vệ sinh trước khi ăn làm ướt áo quần. Trước khi cởi đồ thay áo quần cho Bé Anh Thuận, Cô Khánh Vy dùng tay phải đánh vào mông trẻ 3 cái.
Buổi chiều khi trả trẻ, Cô Khánh Vy có thông báo sự việc đến Ba bé Anh Thuận là Anh Đức nhưng không nhận được sự cảm thông.
3. Sự việc ngày 10/12/2019: Ba mẹ Bé Anh Thuận đến trường yêu cầu xem lại camera & mong muốn Nhà trường giải thích sự việc thấu đáo nhưng không nhận được sự giải thích phù hợp từ phía Cô Mỹ Thanh - Nhân viên văn phòng, bộ phận tiếp nhận thông tin.
Đối với tất cả sự việc trên, Cô An Khuê - Hiệu trưởng & Cô Thu Hà - Giám đốc Công ty đã đến trao đổi với gia đình & xin lỗi vì để xảy ra những việc ngoài mong muốn & đã được gia đình thiện ý bỏ qua.
Đồng thời, BGH Nhà trường cũng khẳng định: "Hoàn toàn không có việc Cô giáo dùng dụng cụ chà bồn cố gắng cà lên mặt bé Anh Thuận".
Qua các sự việc trên, một lần nữa BGH & Hội đồng sư phạm Nhà trường xin lỗi đến toàn thể Quý phụ huynh & các bé. Và cam kết sẽ chấn chỉnh để chất lượng Nhà trường ngày một tốt hơn!

Tin liên quan

Bình luận