Hoạt động học và chơi của trẻ với các cô giáo nước ngoài

Tại Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh, các con có điều kiện được học và chơi với các thầy cô giáo nước ngoài. Đó là lợi thế của nhà trường trong việc giúp các con phát triển khả năng ngôn ngữ và các kỹ năng xã hội, giúp các con tự tin trong giao tiếp,hòa đồng, phát triển trí tuệ, cảm xúc. Được học với giáo viên người bản xứ, tìm hiểu những nền văn hóa khác nhau thông qua các hoạt động thực tế sẽ giúp các con làm quen và học ngoại ngữ tốt hơn.

Đặc biệt, các con sẽ thấu hiểu và dễ chấp nhận sự khác biệt của những người xung quanh, phát triển trí thông minh, cảm xúc tốt hơn.Những kỹ năng mềm này là chìa khóa giúp các con biết thưởng thức, trân trọng sự khác biệt từ nhiều nền văn hóa trên thế giới, để thành công trong học tập và cuộc sống sau này.Qua các hoạt động khám phá văn hóa các nước trong môi trường Anh ngữ, các con được làm quen và tích lũy kiến thức, ngôn ngữ về văn hóa của các quốc gia. Ngoài ra, các con  còn phát triển kỹ năng vận động tinh (fine motor skills),kỹ năng xã hội như làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp...vv.

HOẠT ĐỘNG HỌC VÀ CHƠI CỦA TRẺ VỚI CÁC CÔ GIÁO NƯỚC NGOÀI