HOẠT ĐỘNG BÉ TẬP LÀM CƠM BENTO - MẪU GIÁO LƠN

Tầm quan trọng của một chế độ dinh dưỡng tốt ngay từ thời thơ ấu sẽ là nền tảng cho sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần mà chỉ khi trưởng thành mới có thể biết được. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn, việc hướng dẫn cho trẻ biết sự chuẩn bị cho mình một bữa ăn là điều rất cần, giúp trẻ có cảm giác thích được tự chuẩn bị bữa ăn cho chính mình. Với phương pháp giáo dục Lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên của trường đã hướng dẫn trẻ tự làm cơm theo ý thích của trẻ trong một bữa ăn chính tại trường. Các con đã rất thích thú sau khi tự làm những đĩa cơm xinh xắn, các con đã ăn rất ngon miệng. Vậy là hôm nay các con đã tự chuẩn bị một bữa ăn theo ý thích rồi đó các phụ huynh ạ. Yêu các con nhiều lắm những Ngôi sao nhỏ của Trường MN Ngôi Sao Xanh.

Sau đây là một số hình ảnh của bé trong hoạt động: