GIÁNG SINH CỦA BÉ 2017

Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuần bị thât kĩ càng. Bạn mơ ước gì cho Giáng Sinh năm nay?
Còn chúng tôi, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Ngôi Sao Xanh có một mơ ước thật giản dị đó là các bé yêu - những thiên thần bé nhỏ của chúng tôi sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi và cảm nhận được tình yêu thương vô bờ dành cho các bé trong ngôi trường thân yêu này.
Đây là hình ảnh toàn cảnh ngôi trường của chúng tôi chuẩn bị cùng các bé đón Giáng Sinh. Một không gian trang trọng mang đậm không khí Noel và ấm áp tình thân. Các cô giáo đã cùng các bé chuẩn bị các bài hát, độc tấu đàn ogan, múa và chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để chào đón Giáng Sinh.
Một ông già noel với những gói quà xinh xắn gởi đến các bé yêu của trường…