HƯỞNG ỨNG NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Hướng tới kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, hôm nay trường mầm non Ngôi Sao Xanh tổ chức tham quan trải nghiệm dành cho các bé mẫu giáo Nhỡ và Lớn tại Tiểu đoàn chỉ huy Pháo Binh 75.

Đến đây, các bé thấy được thực tế cuộc sống, nề nếp kỷ luật chính quy của các chú bộ đội. Ngoài ra, các bé được các chú dẫn đi tham quan sân tập, khu vườn rau xanh, nhà truyền thống, hội trường của Tiểu đoàn, nơi ở và sinh hoạt hàng ngày…

Qua hoạt động trải nghiệm giúp các bé hiểu hơn về doanh trại quân đội, về công việc, nề nếp sinh hoạt hàng ngày của các chú bộ đội, giáo dục cho trẻ lòng yêu quý, biết ơn các chú bộ đội. Xin chân thành cảm ơn tiểu đoàn chỉ huy pháo binh 75 đã tạo điều kiện, giúp đỡ để cô và trò trường MN Ngôi Sao Xanh có buổi tham quan trải nghiệm thật vui và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan: