KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Ngày khai giảng cờ hoa rực rỡ
Bầy chim non hớn hở đến trường.

Trong không khí trời thu tháng 9, hòa chung niềm hân hoan của hàng triệu học sinh trên cả nước, sáng nay, 5/9/2024 trường MN Ngôi Sao Xanh đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng chào năm học mới 2024 - 2025.
Tập thể Nhà trường xin chân thành cảm ơn đến quý Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường Hoà Thuận Đông; Đại diện ban chấp hành Đoàn thanh niên Phường Hoà Thuận Đông; Công ty thực phẩm Đắc Vinh, Công ty Erobic Nam Phương, Công ty sữa Enfa A+; Công ty sữa việt Minh Khuê; Trung tâm Anh Ngữ Titan; Trung tâm Anh Ngữ VIA; Đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh nhà trường đã về tham dự và tặng hoa chúc mừng Lễ Khai giảng năm học mới cùng Nhà trường.
Năm học 2024 - 2025 chính thức được bắt đầu. Xin chúc tập thể hội đồng sư phạm nhà trường cùng tất cả các bé một năm học mới với một khí thế mới, quyết tâm mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và thành công rực rỡ!