LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2022

Hoà chung với không khí phấn khởi mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng nay ngày 19/11/2022 trường MN Ngôi Sao Xanh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022.

Trong ngày hội này, nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm và động viên của Đảng Ủy, chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể phường Hoà Thuận Đông, ban đại diện Hội CMHS đến chúc mừng nhà trường.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn các vị đại biểu khách quý, công ty thực phẩm Đắc Vinh, công ty sữa Enfagrow, công ty Erobic và trung tâm anh ngữ Nam Phương, quý vị phụ huynh đã về tham dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Tập thể nhà trường xin được gửi lời cảm ơn đến ban quản trị công ty CPGD Hoàng Sa - Sơn Trà đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và động viên tập thể CBGV - NV nhà trường trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Kính chúc các vị đại biểu, khách quý, quý Ban quản trị công ty CPGD Hoàng Sa - Sơn Trà, quý vị phụ huynh luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Chúc toàn thể CBQL-GV - NV luôn luôn mạnh khỏe, cố gắng hết mình cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người./.