NGÀY HỘI TRI ÂN

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 18/11/2022 Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh đã tổ chức Ngày hội Tri Ân nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với mong muốn tạo điều kiện cho ba/mẹ và bé có những khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau, cùng chung tay làm một món quà dành tặng cho các cô giáo.

Dưới bàn tay khéo léo và sáng tạo, các bậc phu huynh và các bé đã tạo ra những sản phẩm đẹp, đa sắc màu và vô cùng ngộ nghĩnh để tặng cô giáo của mình. Trên nét mặt bé nào cũng ánh lên niềm vui, hân hoan phấn khởi vì đã được tham gia vào hoạt động đầy bổ ích này.

Tuy thời gian chương trình rất ngắn nhưng đọng lại nhiều niềm vui và tình cảm thân thiết, gắn bó giữa phụ huynh và nhà trường, giữa cô và trò trường mầm non Ngôi Sao Xanh. Ngày hội Tri Ân 20/11 khép lại với thành công rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh trong hoạt động này: