NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3-2024

Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022), nhằm giúp trẻ có thêm hiểu biết về ngày quốc tế phụ nữ, trường mầm non Ngôi Sao Xanh đã tổ chức các hoạt động sôi nổi chào mừng ngày 8/3 với sự tham gia hưởng ứng tích cực của phụ huynh và học sinh. Ở hoạt động giao lưu gặp mặt giữa nhà trường với phụ huynh, phụ huynh- học sinh và giáo viên: các bé cùng với mẹ được hóa thân thành những đầu bếp chuyên nghiệp làm các món ăn bổ dưỡng như: mì trộn hải sản, gỏi bưởi tôm thịt, bánh táo, bánh đông sương, bánh bèo- bánh lọc. Với sự sáng tạo và đôi tay khéo léo, các bé với mẹ đã tạo ra những lẵng hoa thật đẹp mắt để tặng cho các bà, các mẹ và các cô giáo. Xuyên suốt chủ đề trẻ còn được trải nghiệm các hoạt động làm quà, làm thiệp tặng bà tặng mẹ cùng cô và các bạn. Kết thúc hoạt động là chương trình giao lưu văn nghệ với những bài thơ, lời ca tiếng hát sâu lắng, vui tươi đong đầy tình cảm của các con học sinh thân yêu dành tặng cho các bà, các mẹ và các cô giáo của mình thay cho lời cảm ơn vì công sinh thành, chăm sóc, dạy dỗ các con hàng ngày. Với việc tổ chức cho trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm trường MN Ngôi Sao Xanh nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự chia sẻ đồng hành của ban lãnh đạo nhà trường. Qua đó, gắn kết sự phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ đồng thời giáo dục cho trẻ kỹ năng sống, giáo dục tình yêu thương, chia sẻ và đoàn kết. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, kính chúc các bà, các mẹ, các GV –NV nhà trường luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc. Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động.