TIỆC BUFFET CUỐI NĂM HỌC 2023-2024

Hòa trong không khí vui tươi chuẩn bị cho ngày tổng kết năm học 2022 - 2023, ngày 24 tháng 05 năm 2023 Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh tổ chức tiệc Buffet cho các bé. Bàn tiệc Buffet với các món ăn hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị các bé, lại đảm bảo về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm và cách bày biện đẹp mắt đã thu hút lôi cuốn trẻ ngay ở những phút đầu tiên. Món nào cũng đẹp, cũng ngon, món nào bé cũng thích ăn, các con ăn ngon miệng và hết xuất. Đó cũng là niềm mong ước của nhà trường và của các bậc phụ huynh. Bữa tiệc Buffet đã mang lại cho các con nhiều trải nghiệm. Qua đó giúp trẻ biết giao tiếp, ứng xử văn hóa lịch sự trong bữa ăn tập thể, đồng thời giữ lại cho các con những kỷ niệm đẹp trong ký ức của tuổi thơ tại trường mầm non Ngôi Sao Xanh. Sau đây là một số hình ảnh bữa tiệc buffet của nhà trường: