CHUYẾN THAM QUAN BẢO TÀNG HỒ CHI MINH

Sáng hôm nay, thứ 3 (26/04/2016), Trường Mầm Non Ngôi Soa Xanh đã tổ chức cho các bé Nhóm trẻ 24-36 tháng và lớp mẫu giáo bé tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Quân khu 5. Đây cũng là nơi lưu giữ khá nhiều hình ảnh, hiện vật liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác. Mời phụ huynh xem qua một số hình ảnh trong buổi tham quan thú vị hôm nay

Các bé chuẩn bị chuyến tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh

Các bé tìm hiểu những vật dụng của Bác trong nhà sàn

Thích thú xem cô hướng dẫn cho cá ăn tại Hồ cá của Bác.

Thân thiện giao lưu cùng các ông, các bác trong Hội cựu chiến binh

Chăm chú lắng nghe cô giới thiệu về những hình ảnh, hiện vật liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp của Bác.

Hôm nay, bé đã có một chuyến đi chơi đầy thú vị và bổ ích khi được tham quan mô hình nơi sống và làm việc của Bác Hồ, người vẫn thường được nhắc tới trong những câu chuyện ở lớp mà cô thường hay kể. Sau khi được hướng dẫn tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh, nhìn thấy những hình ảnh liên quan đến cuộc đời của Bác, các con càng thêm yêu quý Bác. Hy vọng sau chuyến đi này, các con sẽ có thêm những cảm xúc gần gũi hơn về Bác Hồ - người cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Giúp các con yêu nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn trẻ thơ, mãi là niềm tự hào của Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh.