Giáng sinh ấm áp 2015 - Mầm non ngôi sao xanh

Giáng Sinh, mùa của yêu thương ấm áp, không chỉ là mơ ước của bao trẻ nhỏ mà còn là mơ ước của cả người lớn. Hầu như lễ Giáng Sinh mang nhiều hình ảnh truyền thuyết nhất trong các lễ hội trên thế giới về sự ra đời của Ông già Noel, cây thông và những chiếc bánh mang hình khúc cây…

Ông già Noel được tô đậm nét bởi một vị Giám mục ở vùng tuyết phủ Á Châu, ông thường làm ra các quà đồ chơi và tặng cho các trẻ em nghèo trong đêm Giáng Sinh lạnh giá có tuyết rơi. Ông già Noel chính là thần tượng và là bao ước mơ của trẻ em trên toàn thế giới, các em luôn cố gắng nổ lực học tập thật giỏi, ngoan ngoãn vâng lời Ông Bà, Cha Mẹ, Thầy cô giáo với hy vọng Ông già Noel sẽ ban tặng phần thưởng cho chính mình bằng những món quà yêu thích như đã từng ao ước mong đợi trong ngày Giáng Sinh.

Cùng chung vui với không khí nhộn nhịp của Giáng Sinh năm nay, Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh đã tổ chức chương trình Giáng Sinh ấm áp 2015 cho tất cả các bé học sinh và chương trình Chúc mừng sinh nhật tháng 12 cho các bé, với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bé, chúc các bé luôn học giỏi, chăm ngoan, vâng lời Ông Bà, Cha Mẹ, Thầy cô giáo.

Trường chân thành cám ơn sự góp mặt của các bậc phụ huynh đã đến chung vui cùng các bé và toàn thể giáo viên, nhân viên của trường. Chúc các gia đình và các bé 1 mùa Giáng sinh thật ấm áp và vui vẻ

Đây là những hình ảnh đáng nhớ đã được lưu lại trong chương trình  Giáng Sinh Ấm Áp - 2015 tại Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh.