NGÀY HỘI "BÉ VUI ĐẾN TRƯỜNG" NĂM HỌC 2015-2016

Một năm học mới lại bắt đầu, năm học 2015-2016, Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh rất vui mừng khi được đồng hành cùng Quý Phụ huynh trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ.

Hòa chung với không khí cả nước đang hân hoan chào đón năm học mới 2015 - 2016, sáng nay, thứ 7 ngày 05/09/2015, Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh long trọng tổ chức Ngày hội Bé vui đến trường cùng sự tham gia của các Quý vị đại biểu đại diện cho Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, Phòng GD&ĐT quận Hải Châu, đại diện của Công ty CP Phát triển công nghệ và Đấu giá Chuyên Việt, cùng đông đảo Quý phụ huynh nhà trường và các bé. Những tiếng cười cùng những kỷ niệm thật đẹp trong sáng nay hy vọng sẽ mang đến một khởi đầu tốt đẹp cho các con, cũng như nhà trường khi đứng trước thềm năm học mới hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Trong buổi sáng hôm nay, nhà trường rất vui mừng khi nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm, ủng hộ của Quý phụ huynh, các đơn vị, cũng như các Sở, Ban, Ngành thành phố.