ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA LIÊN NGÀNH VỀ VIỆC ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ATVS THỰC PHẨM

Ngày 10/10/2016 Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh đã đón Đoàn kiểm tra Liên ngành theo kế hoạch số 29/KH-BCĐ ngày 10/3/2016 của UBND quận Hải Châu về việc bảo đảm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn quận Hải Châu và Trung tâm y tế quận Hải Châu Đội y tế dự phòng kiểm tra thực tế vệ sinh trường học và công tác phòng chống dịch bệnh của Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh .

Kết luận sau kiểm tra như sau:

1. Kiểm tra an toàn thực phẩm tại trường :

- Điều kiện an toàn thực phẩm: Có 4 điều kiện đều đạt yêu cầu

Bếp ăn sạch sẽ gọn gàng,thực hiện ba bước lưu mẫu đầy đủ thường xuyên.

2. Kiểm tra vệ sinh trường học: Có 9 nội dung kiểm tra đều đạt

Nhà trường duy trì mặt tốt đã đạt được, thường xuyên vệ sinh môi trường xung quanh để phòng chống dịch bệnh cho học sinh..

3. Đánh giá công tác y tế trường học theo  bảng điểm

(Theo TT13/2016/TTLT-BYT-BGD ĐT ngày 12/5/2016)

Trường đạt 98,5điểm/ 100điểm

4. Công tác phòng chống bệnh Tay chân miệng –Sốt xuất huyết:

Có bảng thông tin tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, môi trường trường lớp thông thoáng, sạch sẽ nên không có dịch bệnh xảy ra .

Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh chúng tôi luôn đặt tiêu chí chăm sóc nuôi dưỡng vệ sinh cho trẻ phải bảo đảm an toàn tuyệt đối để trẻ có một cơ thể phát triển khỏe mạnh cân đối, có như vậy tư duy trẻ mới phát triển. Qua kiểm tra đã khẳng định chúng tôi đã làm rất tốt công việc này mỗi ngày khi trẻ đến trường, để phụ huynh yên tâm gởi con tại Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh./