BÉ VUI CHƠI VỚI NƯỚC 2023

Hôm nay, trường MN Ngôi Sao Xanh tổ chức hoạt động Bé vui chơi với nước như một lời chào cho mùa hè sôi động của các bé. Tham gia hoạt động này, các bé được mặc những bộ đồ bơi hết sức sặc sỡ, được tham gia nhiều trò chơi với nước. Sân trường thân thuộc thường ngày bỗng dưng biến thành một công viên nước thu nhỏ, nơi các con được tắm mình trong làn nước mát lạnh. Cái nóng của mùa hè xua tan đi hết khi các con tham gia vào các trò chơi như: câu cá, vợt đồ chơi, đong nước, chuyền nước, bắn súng nước, đập bóng nước nước, gánh nước qua cầu... Các con còn được thực hành kỹ năng rửa xe, tắm cho búp bê... Qua đó tạo cơ hội cho trẻ được rèn luyện thể lực, thể hiện bản thân, mạnh dạn tự tin khi tham gia các hoạt động tập thể, trẻ sử dụng các giác quan để khám phá thế giới tự nhiên, được hòa mình trong làn nước mát giúp trẻ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và thích thú. Dưới đây là một số hình ảnh của các con: