THAM QUAN VƯỜN RAU TÚY LOAN

Trong quá trình tổ chức thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non, tham quan dã ngoại là một hoạt động giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp trẻ lĩnh hội thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới về thế giới xung quanh. Nhằm giúp các bé được quan sát, trải nghiệm thực tế về các loại rau xanh. Sáng nay 17/3/2023, trường MN Ngôi Sao Xanh tổ chức cho các bé khối mẫu giáo đi tham quan vườn sau sạch. Từ rất sớm các bé đã rất háo hức để được đến Vườn rau xem tận mắt, sờ tận tay các loại rau quả hàng ngày bé thường thấy ở trường và ở nhà. Đến vườn rau, các bé có những trải nghiệm rất tuyệt vời khi được các bác nông dân giới thiệu về các loại rau như: Rau mồng tơi, rau cải, xà lách, rau dền, bí, …Hoạt động này sẽ giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng sống, yêu thiên nhiên và bảo vệ môi trường.