LỜI YÊU THƯƠNG - TRẦN HUYỀN TRANG - LỚP TRẺ 5

LỜI YÊU THƯƠNG

Chào con Huyền Trang! Con là cô bé vừa đến trường đã nổi tiếng khắp trường rồi đấy nhé!

Tính cách của con không được dịu dàng như các bạn nữ khác. Con thích nổi loạn, khi con không thích gì con vùng vẫy, khóc to, hét lớn khiến các cô phải sợ con. Và con được vào lớp của cô, lúc đầu cô cũng lo lắng lắm vì không biết có làm con thay đổi được không nữa ví cá tính con khá mạnh. Và điều kỳ diệu đã đến, cô đã làm được điều đó, con đã ngoan hơn nhiều rồi đấy, con đã biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, bây giờ các cô trong trường nhìn thấy con đều cho con những lời khen, cô vui và tự hào về con nhiều lắm.

Khác với các bạn trong lớp, khả năng cảm thụ âm nhạc của con khá tốt, chỉ cần nghe giai điệu bài hát 1 lần con đã nhẩm lại theo điệu bài hát mặc dù con vẫn chưa thuộc lời bài hát đó. Thế nhưng, con đọc thơ lại chậm hơn so với các bạn trong lớp. Cô biết con vẫn chưa tập trung thôi, nếu con tập trung học thơ cũng như âm nhạc thì con sẽ học tốt ngay thôi mà. Cố lên con nhé, không gì là không làm được hết, chỉ cần con nỗ lực thì mọị chuyện chỉ là chuyện nhỏ thôi đúng không?

Cô tặng con 1 ngôi sao may mắn để con không ngừng nỗ lực, cố gắng hơn nữa con nhé!

Cô của con