Những trải nghiệm đầu tiên của đầu bếp nhí của trường Ngôi Sao Xanh

Không khí trung thu đã tràn ngập xung quanh thành phố Đà Nẵng xinh đẹp rồi đấy ạ, hôm nay ngày 2/10/2017 các bé tại trường mầm non Ngôi Sao Xanh được các cô giáo bày làm những chiếc bánh trung thu đủ hình thù, những thành phẩm của các bé sẽ được các bé mang về và khoe với ba mẹ, ông bà.!! Các bé trông như những thợ làm bánh nhí thực thụ, thật là giỏi đúng không ạ!

(Tất cả các bé đã chuẩn bị cho khâu nhào bột rồi đấy)
                                                              (Bột và nước đường đã sẵn sàng cùng nhau tập làm bánh trung thu thôi nào!)
                                                                                (Nhào nhào cho đều tay nào)

( Tèn ten, những thành phẩm của các bé đã ra đời ^^)