BÉ VUI CHƠI VỚI NƯỚC NĂM 2024

Nhằm mang đến cho trẻ một mùa hè thật ý nghĩa , vui tươi và được thỏa sức vui chơi. Hôm nay trường MN Ngôi Sao Xanh tổ chức hoạt động Bé vui chơi với nước để trẻ được trải nghiệm các trò chơi với nước, tạo cơ hội cho trẻ sử dụng các giác quan để khám phá thế giới tự nhiên, được hòa mình trong làn nước mát giúp trẻ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và thích thú.
Trước khi tham gia vào các trò chơi, trẻ được khởi động nhún nhảy theo điệu nhạc những bài hát đặc trưng của ngày hội nước đã tạo nên âm thanh náo nhiệt lan tỏa khắp ngôi trường. Điều đó tạo nên sự gắn kết, mang trẻ lại gần nhau, hòa mình vào niềm vui chung của tập thể. Để rồi những điều đó sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp đẽ, là chất xúc tác nuôi dưỡng tâm hồn, bồi đắp cho trẻ những cảm xúc tích cực.
Dưới đây là một số hình ảnh của các con trong hoạt động này: