HỘI THI 'BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG' NĂM 2024'

Sáng nay ngày 24/04/2024, Trường MN Ngôi Sao Xanh vui mừng tổ chức hội thi Bé với an toàn giao thông nhằm tạo ra 1 sân chơi bổ ích, giúp trẻ được giao lưu, học hỏi kiến thức, kỹ năng về an toàn giao thông tạo cho các con những trải nghiệm tuổi thơ thật đáng nhớ. Tham gia hội thi có 4 đội chơi và trải qua 3 phần của hội thi là chào hỏi, kiến thức và trò chơi thực hành. Tất cả các đội đều hoàn thành xuất sắc phần thi cũng như phần chơi của đội mình. Hội thi Bé với an toàn giao thông là kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình Tôi yêu Việt Nam trong cấp học giáo dục mầm non năm học 2023-2024 và nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục về an toàn giao thông cho trẻ mẫu giáo từ 3-5 tuổi tại nhà trường. Qua đó, giúp giáo viên thực hiện tốt nội dung giáo dục ATGT được lồng ghép trong chương trình Giáo dục mầm non, nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục Luật giao thông trong trường mầm non. Dưới đây là một số hình ảnh của các con trong hội thi: