LỜI YÊU THƯƠNG - LÊ VĂN HIẾU MINH - LỚP TRẺ 5

LỜI YÊU THƯƠNG

Lê Văn Hiếu Minh, cậu bé đặc biệt của cô!
Hiếu Minh ơi, con là đứa trẻ đặc biệt lắm. Hai cô trò đã làm quen với nhau khi con bắt đầu đi học. Khi con đến lớp, không khóc to nhưng cứ mãi khóc. Chưa kịp làm quen nhau, hai cô trò đã phải tạm xa một thời gian. Cô rất vui khi con trở lại với trường Ngôi Sao Xanh và với lớp của cô. Niềm vui của cô được nhân lên khi nghe mẹ nói: Con chỉ muốn học lớp cô Nhung thôi. Hôm nay con đến trường không còn khóc nhè như trước nhữa, con vui tươi, hoạt bát, con đã biết tự tin tham gia các hoạt động học và chơi cùng với cô và các bạn trong lớp. Con đã dạn dĩ hơn trước, cô cho con tham gia đội văn nghệ của lớp, con mua rất đẹp. Con có trí nhớ khá tốt, con giỏi lắm Hiếu Minh ơi! Cô yêu con nhiều!

Cô của con